Từ thời Hy Lạp cổ đại đến thế kỷ XIX, trước khi phát minh ra loa điện và amply, con người thường dùng những chiếc nón gọi là Megaphone để nói chuyện với nhiều người, giúp giọng nói của họ được truyền đi xa hơn đến một không gian hoặc đến nhiều người nghe hơn.
Loa Megaphone - Loa phóng thanh thường là loại kèn âm thanh hình nón di động, thường cầm tay, được sử dụng để khuếch đại giọng nói của một người hoặc các âm thanh khác và hướng chúng theo một hướng nhất định.
Âm thanh được đưa vào đầu hẹp của megaphone bằng cách đưa nó lên mặt và nói vào đó. Âm thanh phát ra từ đầu rộng của nón. Người dùng có thể hướng âm thanh bằng cách hướng đầu rộng của nón theo một hướng cụ thể.
Vào những năm 2020, hoạt náo viên là một trong số ít lĩnh vực vẫn sử dụng nón theo phong cách thế kỷ XIX để truyền giọng nói.
Megaphone còn được gọi là "loa cầm tay", "loa phóng thanh" hoặc "loa gọi lớn".




 ÂM THANH THÔNG BÁO
ÂM THANH THÔNG BÁO 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 TĂNG ÂM THÔNG BÁO
TĂNG ÂM THÔNG BÁO 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 MIC - MICROPHONE
MIC - MICROPHONE 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 LOA - MEGAPHONE
LOA - MEGAPHONE 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 THIẾT BỊ HỘI THẢO
THIẾT BỊ HỘI THẢO 
							 
							 
							 
							 
							 PRO-SOUND
PRO-SOUND 
							 
							 
							 
							 THIẾT BỊ ĐẦU VÀO
THIẾT BỊ ĐẦU VÀO 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							






















 
				 
				 
  
	