HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, LẬP TRÌNH THỜI GIAN TOA TT-208-AS
I- CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA BỘ LẬP TRÌNH THỜI GIAN TT-208-AS
Sản phẩm TOA TT-208-AS đây là sản phẩm thay thế cho dòng TT-104 trước đây và là bộ lập trình thời gian không thể thiếu được trong các ứng dụng thông báo theo giờ cố định tại nhà máy, trường học, văn phòng hoặc các khu vực cần thông báo cố định. Sản phẩm cấu hình linh hoạt, hoạt động ổn định và có đặc tính cơ bản như sau:
Kích hoạt bản tin tự động lưu trong EV-20R, EV-700 tự động theo thời gian, như: Thông báo giờ ra chơi, giờ ăn cơm, tan ca, nghỉ giữa giờ, phát bản nhạc
Hỗ trợ 8 contact ra kết nối 8 ngõ vào kích hoạt âm thanh khác nhau.
Cấu hình ngõ cho từng ngõ ra theo thời gian biểu
Có lịch biểu ngày lễ, tết để ngắt chuông
Lập trình và cấu hình hoàn toàn bằng phần mềm chuyên dụng miễn phí trên máy tính và thông qua cổng USB.
Đồng bộ thời gian với Master Clock hoặc hệ thống GPS toàn cầu, và đồng bộ giữa các máy với nhau.
II- HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH
Để cấu hình TT-208-AS chúng ta cần:
Download phần mềm cài đặt TT-208-AS về máy tính: Vui lòng tìm phần mềm mới nhất tại https://toavietnam.net/166-bo-lap-trinh-thoi-gian-toa-tt-208-as.html và Download trong mục tài liệu và cài sẵn vào máy tính.
Chuẩn bị 1 cáp USB dạng cho máy in: 1 đầu USB dẹt, 1 đầu vuông
Sau khi cài đặt xong phần mềm và cắm cáp USB vào máy tính, chúng ta tiến hành kết nối như sau (nếu xuất hiện connected màu xanh - là đã kết nối thành công):
Để có thể cài đặt được thời gian của TT-208-AS chúng ta cần tham khảo thêm tài liệu: https://toavietnam.net/userfiles/manuals/TT-208-AS%20Manual.pdf và lưu ý:
Upload (PC->Timer): là để nạp chương trình mà ta đã cấu hình từ máy tính xuống Timer - Cái này là nạp mới hoàn toàn hoặc cài cho TT-208-AS mới
Download (Timer->PC): đọc chương trình có sẵn từ Timer lên Máy tính để chỉnh sửa. Cái này dùng khi muốn sửa chương trình có sẵn trong bộ TT-208-AS trước đó
Hệ thống có 4 chương trình (Program), và trong mỗi chương trình có thể cài đặt cho cả 8 contact và lên tới 80 sự kiện khác nhau. Mỗi sự kiên thì có thể cài đặt theo ngày, tuần , năm rất chi tiết.
TT-208-AS có sẵn tiếng chuông (Chime), nên nếu chỉ cần chuông báo giờ thì chúng ta cần một bộ TT-208-AS là đủ
Sau khi cài đặt xong, cần phải nạp chương trình lại TT-208-AS và tuyệt đối không làm hoặc tác động bất cứ điều gì vào thiết bị khi đang nạp để tránh hỏng bộ nhớ và không thể khôi phục được
Để biết thêm chi tiết:
Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số: 0944750037 (Zalo, imessage)
Nếu các bạn mua tại https://toavietnam.net/ chúng tôi sẽ cấu hình và nạp miễn phí cho các bạn. Các bạn chỉ việc mang về cắm là chạy