0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > THIẾT BỊ NÀO THÔNG MINH NHẤT TRONG DÒNG IP-A1?

Thiết bị nào thông minh nhất trong dòng IP-A1?

Nguồn: Thiết bị nào thông minh nhất t - Cập nhật: 2023-11-30

Dòng IP-A1 được sử dụng như một hệ thống âm thanh độc lập hoặc hệ thống âm thanh liên lạc tích hợp với các nền tảng và hệ thống khác như hệ thống giám sát an ninh, kiểm soát ra vào, hệ thống báo cháy, hệ thống VMS, hệ thống liên lạc chuẩn SIP...

Vậy thiết bị nào được coi là thông minh nhất trong dòng IP-A1?

    Đó chính là bộ thông báo IP qua Gateway IP-A1PG

Vì sao vậy?

  • Bộ thông báo IP qua Gateway IP-A1PG có thể đảm đương thực hiện các chức năng then chốt nhất giúp dòng IP-A1 có thể tích hợp được với các nền tảng và hệ thống khác.

  • IP-A1PG có thể chuyển đổi nhiều nguồn âm thanh được gửi qua các giao thức khác nhau như âm thanh từ nguồn MIC/LINE dạng tương tự, âm thanh từ file âm thanh lưu sẵn, âm thanh ONVIF, SIP sang định dạng đa điểm.

  • Một bộ thông báo IP qua gateway IP-A1PG có thể quản lý lên đến 20 cổng và địa chỉ đa điểm cho ứng dụng phân chia vùng loa thông báo.

  • IP-A1PG có thể ngắt tiếng toàn bộ thông báo trong cùng một hệ thống mạng giống nhau khi kích hoạt ngõ vào điều khiển.

  • IP-A1PG có thể đăng ký lệnh API dạng HTTP và gửi lệnh API tới bất kỳ thiết bị nào tương thích với giao thức HTTP.

  • Đặc biệt chức năng lập lịch phát cao cấp lên đến 2000 cài đặt chỉ có ở trên IP-A1PG và IP-A1RM v.3 trở lên. Màn hình hiển thị tương tự như một app calendar vô cùng trực quan và dễ dàng sử dụng. Với chức năng lập lịch và nguồn âm thanh tích hợp sẵn giúp cho dòng thiết bị này được hoạt động gần tương tự như TT-208-AS hoặc TT-104BEV-20R hay như EV-700

IP-A1PG.jpg

IP-A1PG-tinh-nang.jpgIP-A1PG-hen-gio.jpgĐể biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ số holine: 0944750037 hoặc truy cập link sau: https://toavietnam.net/category-116-he-thong-ip-a1-series.html 

Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong