0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > DP-SP3: TÍNH NĂNG MỚI TRÊN BỘ XỬ LÝ KỸ THUẬT SỐ TOA DP-SP3

DP-SP3: Tính năng mới trên bộ xử lý kỹ thuật số TOA DP-SP3

Nguồn: sales@ttsvietnam.vn - Cập nhật: 2021-07-18

Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số chuyên dụng của TOA tạo ra âm thanh tốt hơn trong từng ngữ cảnh bằng cách tối ưu hoá hiệu năng của từng loa trong hệ thống.

Bo-xu-ly-DP-SP3-TOA

DP-SP3 giúp môi trường âm thanh của bạn trở lên dễ dàng, phong phú và linh hoạt hơn.

TOA đã cho ra đời sản phẩm bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số giúp nâng cao chất lượng âm thanh một cách dễ dàng và không tốn kém. Thiết kế đặc trưng để làm việc với từng loại loa, bộ xử lý có thể  tác động đến từng loa riêng biệt để tạo nên hiệu năng tốt nhất với mỗi loại loa, giúp âm thanh phong phú, truyền cảm hơn trong từng không gian khác nhau. Trong bộ xử lý DP-SP3 đã có sẵn thư việc các thông số loa của TOA sẽ cho phép bạn thưởng thức âm thanh chuẩn nhất ngay lập tức mà không gặp vấn đề trong việc cài đặt thông số 

Và hơn nữa, với chức năng lưu trữ sẵn chương trình cài đặt trước đó sẽ cho phép bạn thiết lập lại các thông số cần thiết theo từng nhu cầu

sử dụng. Bộ xử lý cũng bao gồm nhiều chức năng như chỉnh âm sắc, Crossover, ma trận, bộ xử lý số và chế độ delay âm thanh.  Với mức

giá hợp lý và kích thước nhỏ gọn, bộ xử lý DP-SP3 là một giải pháp phù hợp cho những người muốn nâng cao hiệu năng của loa trong hệ thống âm thanh của họ.

Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả, bạn nên vào đúng website bán hàng chính hãng tại https://toavietnam.net/ (0944750037) để được tư vẫn miễn phí và đảm bảo đầy đủ CO/CQ từ hãng TOA.

>>Tăng Cường Hiệu Năng Âm Thanh

 • Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DP-SP3 của TOA với thư viện chỉnh âm sắc có sẵn giúp bạn dễ dàng trong việc nâng cao hiệu năng của loa, và có khả năng nâng cấp các dòng loa mới.

 • Tần số lấy mẫu 96 kHz, 24-bit giúp âm thanh trở lên rõ ràng, chất lượng cao và rất gần với âm thanh thực.

 • Có đầy đủ công cụ xử lý âm thanh cần thiết như: Compressor, điều chỉnh âm sắc, chế độ Delay, ngắt tiếng.

 • 10 bộ lọc trên từng ngõ vào và 12 bộ lọc với mỗi ngõ ra. Có thể kế hợp bất kỳ giữa điều chỉnh âm sắc và bộ lọc âm thanh thông cao/ thông thấp, bộ lọc toàn dải, bộ lọc chặn và bộ điều chỉnh âm sắc CD.

 • 2 ngõ vào & 6 ngõ ra và bộ xử lý có thể làm việc với 3 đường âm ly.

>> Sử Dụng Dễ Dàng

 • Cài đặt và vận hành thông qua mạng LAN trên máy tính với phần mềm điều khiển trực quan và phần mềm vận hành hệ thống.

 • Có sẵn 16 bộ nhớ chương trình khác nhau giúp việc thiết lập lại các thông số dễ dàng và tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể.

 • Có sẵn thư viện các thông số cài đặt cho từng loại loa TOA.

 • Hệ thống điều khiển từ xa linh hoạt.

 • 4 ngõ vào điều khiển dùng để thiết lập thông số từ bộ nhớ, điều chỉnh âm lượng ngõ ra và ngắt tiếng ngõ ra.

 • Phím lựa chọn các thông số cài đặt, lựa chọn âm sắc cho từng loa, và ma trận lựa chọn bằng trình duyệt web thông qua mạng Ethernet.

 • 2-cách kết nối với bộ ma trận kỹ thuật số M-864D.

 • Cài đặt độ nhạy ngõ vào với công tắc ngõ vào PAD.

 • Chiết áp điều chỉnh ngõ ra tương tự.

>> Phạm Vi Ứng Dụng

 • Phù hợp cho các ứng dụng tại các địa điểm như: sảnh tiệc, nhà thờ, phòng tập thể dục và các nhà hàng có diện tích trung bình.

Để biết thêm chi tiết:

Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong