0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > ÂM THANH TOA HÂN HẠNH CÓ MẶT TẠI CÁC CỬA HÀNG UNIQLO VIỆT NAM

âm thanh TOA hân hạnh có mặt tại các cửa hàng uniqlo Việt Nam

Nguồn: toavietnam.net - Cập nhật: 2022-07-01

Hệ thống âm thanh công cộng tại các gian hàng ở các trung tâm thương mại đã và đang đóng góp vai trò không nhỏ trong việc làm cầu nối liên lạc, thông báo giữa nhân viên với khách hàng, nhân viên với nhân viên trong gian hàng, khiến cho việc giao tiếp trở nên thông suốt và giúp mọi người nắm bắt thông tin rõ ràng, nhanh chóng hơn. Hơn thế nữa, hệ thống âm thanh công cộng còn tạo nên bầu không khi thư giãn, thoải mái cho các khách hàng ghé thăm mua sắm thông qua chức năng phát nhạc nền, gián tiếp khiến cho khách hàng muốn ở lại để tận hưởng cảm giác khoan khoái ấy lâu hơn, và khi tâm trạng dễ chịu thì con người ta thường dễ có xu hướng mua nhiều đồ hơn.

UNIQLO là chuỗi cửa hàng bán lẻ may mặc lớn nhất châu Á và là một thương hiệu rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tháng 3 năm 2020, Uniqlo đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, nằm trong trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch. Chúng tôi rất vui khi hệ thống âm thanh công cộng  TOA được tin tưởng lựa chọn, cung cấp và sử dụng tại đây! 

Cửa hàng Uniqlo Phạm Ngọc Thạch đang sử dụng sản phẩm âm thanh nào của TOA, chúng ta hãy cùng điểm danh một vài cái tên dưới đây nhé:

Nghía qua thôi cũng đủ thấy đây quả là một list lý tưởng, phù hợp dành cho một hệ thống âm thanh công cộng trong các gian hàng lớn của trung tâm thương mại. Nếu các bạn còn băn khoăn với sự lựa chọn của mình, hãy tham khảo các sản phẩm trên của chúng tôi nhé! ^^

Để biết thêm chi tiết sản phẩm, xin vui lòng truy cập website:

141477341_3578386105615058_2744636463706904377_n.jpg

Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong