0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > TOA - Ý NGHĨA LÀ GÌ, SAO GỌI LÀ TOA

TOA - ý nghĩa là gì, sao gọi là TOA

Nguồn: TOA Corp - Cập nhật: 2024-03-26

Khi Tập đoàn TOA được thành lập lần đầu tiên vào năm 1934, ban đầu chúng tôi hoạt động kinh doanh dưới tên "TOA Electric Manufacturing Co., Ltd."

Vào thời điểm đó, "T-O-A" được phát âm là “toɑ.” Phần tên này của chúng tôi được hình thành bằng cách kết hợp hai chữ Kanji trong tiếng Nhật: 東 ('to) nghĩa là Đông và 亜 (ɑ) nghĩa là Châu Á. Vì Nhật Bản nằm ở phía Đông Á nên nhiều công ty Nhật Bản đã sử dụng “toɑ” như một phần trong tên công ty của họ. Về cơ bản, tên ban đầu của công ty chúng tôi là “East Asia Electric Manufacturing Co., Ltd.”

Tuy nhiên, vào cuối những năm 80, chúng tôi đổi tên thành "TOA Corporation", cách phát âm chính thức chuyển từ “toɑ” sang cách phát âm “T-O-A” mà tất cả chúng ta đều quen thuộc ngày nay.

Việc chuyển đổi này nhằm mục đích bày tỏ lòng tôn kính đối với cội nguồn của công ty nhưng cũng tiếp tục truyền thống đặt tên đã không còn phổ biến ở Nhật Bản. Tuy nhiên, một số truyền thống có xu hướng tồn tại ngay cả khi có những thay đổi như thế này...

TOA.jpg

Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong