0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > DỰ ÁN TOA > SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI - T2

Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - T2

Nguồn: Nguồn:TOA Electronic Việt Nam - Cập nhật: 2022-06-26Sân bay quốc tế Nội Bài là một sân bay rộng nhất tại khu vực phía Bắc của Việt Nam. Đây là sân bay chính phục vụ cho Hà Nội và các tỉnh thành từ Miền Trung đổ ra. Sân bay có khai khu vực nhà ga chính, nhà ga số 1 phục vụ cho các chuyến bay Nội Địa còn nhà ga số 2 là phục vụ cho các chuyển bay quốc tế xuất phát từ Hà Nội.

Tổng quan dự án
Hệ thống âm thanh thông báo bay TOA cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết từng chuyến bay, tự động đưa ra các bản tin thông báo đã được ghi âm sẵn trước đó phù hợp với từng thông tin chuyến bay theo thời gian thực. Ngoài ra Hệ thống còn được trang bị cảm biến đo độ ồn môi trường giúp có hệ thống tự động điều chỉnh âm lượng phát theo từng thời điểm (ít người thì phát vừa phải, nhưng khi đông khách đến và đi hệ thống sẽ tự động tăng âm lượng phát).

Hệ thống/Thiết bị sử dụng SX-2000, DP-K1, DP-L2, N-8000
Ngày cài đặt 1/1/2015 


Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong