0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > CÁC DÒNG LOA TOA PHỔ BIẾN CỬA HÀNG BÁN LẺ, THỜI TRANG, SIÊU THỊ, TRUNG TÂM MUA SẮM

Các dòng loa TOA phổ biến cửa hàng bán lẻ, thời trang, siêu thị, trung tâm mua sắm

Nguồn: TOA Electronics Việt Nam - Cập nhật: 2023-09-12

Để giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh trong các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, siêu thị hay trung tâm thương mại thì không thể thiếu âm thanh chất lượng, giàu cảm xúc. Đây dường như là một chất xúc tác ảnh hưởng không nhỏ tới hành vi mua sắm của khách hàng. Bên cạnh các dòng loa dùng để thông báo, TOA còn có rất nhiều dòng loa chất lượng dành riêng cho phát nhạc nền tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, siêu thị hay trung tâm thương mại. 

loa-cho-cua-hang-ban-le.jpg

Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả, bạn nên vào đúng website bán hàng chính hãng tại https://toavietnam.net (0944750037) để được tư vẫn miễn phí và đảm bảo đầy đủ CO/CQ từ hãng TOA.

LOA GẮN TRẦN TÁN RỘNG DÒNG F 

Đây là dòng loa tán rộng giúp mở rộng độ phủ âm thanh tốt hơn so với dòng loa thông thường khác. Ngoài ra loa còn có bộ lọc thông cao khiến cho chất lượng âm thanh cân bằng, trầm ấm hơn nên rất phù hợp lắp đặt ở những khu vực có yêu cầu chất lượng phát nhạc hay.

Phổ biến có thể kể đến như: F-2352SC = 6W, F-2352C = 30W, F-2322C = 30W

LOA HỘP DẢI RỘNG DÒNG F

Ở những khu vực yêu cầu phát nhạc nền chất lượng mà không thể lắp đặt loa gắn trần thì loa hộp dải rộng dòng F là một sự lựa chọn hợp lý. Là dòng loa hai đường tiếng, được thiết kế nhỏ gọn, với hình bát giác cộng thêm dải đáp tuyến tần số rộng giúp loa trở thành một sự lựa chọn không hề tồi cho các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, siêu thị hay trung tâm thương mại.

Thông dụng có thể kể đến như F-1000BT = 15W, F-1300BT =30W, F-2000BT = 60W

LOA TREO PE-64/PE-304

Trong các dòng loa phát nhạc nền hay chúng ta không thể bỏ qua loa treo PE-64/PE-304. Không chỉ sở hữu chất lượng âm thanh hay mà loa còn có thiết kế độc lạ mang đến một “style” rất phong cách cho không gian của bạn. Loa thường được sử dụng ở nơi trần cao, và thả loa xuống dưới để âm nghe được gần và hay hơn. 

LOA BS-1030B/BS-1030W

BS-1030 là dòng loa phản xạ âm trầm 2 chiều, được mệnh danh là một trong những dòng loa rất quốc dân của TOA. Với thành phần bao gồm cả loa hình cầu, dải đáp tuyến tần số từ 80 Hz- 20 kHz. Loa có tiêu chuẩn chống bụi nước IPX4 cho phép lắp đặt loa ở phía ngoài nhà nơi có mái che để phát nhạc và thông báo. Loa cũng rất phù hợp với không gian của các cửa hàng với giá thành rất phải chăng.

Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong