0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > BẢN TIN KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MICRO KHÔNG DÂY HỒNG NGOẠI

Lợi ích khi sử dụng Micro không dây hồng ngoại

Nguồn: TOA Electronics Việt Nam - Cập nhật: 2023-06-09

Phổ biến nhất trên thị trường là dòng Micro dùng sóng Vô tuyến điện UHF. Ưu điểm có dòng micro này là khả năng phát xa và xuyên vật cản, dễ chế tạo. Nhưng đó cũng chính là nhược điểm khi mà chúng ta sử dụng nhiều micro UHF trong cùng một không gian, rất dễ dẫn đến nhiễu tần số và làm cho micro bắt chéo, không hoạt động được. Hiện tượng này thường xuyên gặp phải khi chúng ta sử dụng quá nhiều micro tại một trường học, các lớp cách xa nhau có thể gây nhiễu và bắt lẫn nhau.

Chính vì vậy, dòng Micro hồng ngoại ra đời để hạn chế hoàn toàn nhược điểm bắt chéo giữa các bộ thu khi sử dụng nhiều.

He-thong-Micro-hong-ngoai

Tính bảo mật cao

Khác với sóng vô tuyến, tia hồng ngoại có đặc điểm không thể xuyên qua các vật cản nên có thể NGĂN NGỪA VẤN NẠN NGHE LÉN từ các thiết bị không dây bên ngoài. Chính vì vậy sử dụng hệ thống micro không dây hồng ngoại của TOA sẽ giúp thông tin của bạn bảo mật hơn tránh việc rò rỉ ra bên ngoài. Ứng dụng thường gặp như sử dụng trong các bộ, ban ngành của chính phủ, tòa án, công an, cảnh sát, họp ban quản trị, điều hành cấp cao…

Tránh can nhiễu khi sử dụng cùng thời điểm cho dù không gian gần nhau 

Chính vì tia hồng ngoại có bước sóng ngắn và bị chặn bởi vật cản nên cho dù sử dụng nhiều micro tại các phòng hay tòa nhà liền kề nhau mà không lo vấn đề trùng tần số và bị can nhiễu. Với ưu điểm này hệ thống micro hồng ngoại phù hợp sử dụng cho các trường học có quy mô lớn với vô số phòng học.  

Độ ổn định cao 

Phần phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt ở phía trên của micro giúp đảm bảo tín hiệu dễ dàng kết nối ổn định với mắt nhận. Ngoài ra, micro cũng được tính toán thiết kế sao cho khó có thể làm trở ngại đến việc truyền tín hiệu hồng ngoại.   

Tính riêng tư

Khi trang bị cho mỗi giáo viên 1 Micro hồng ngoại như một đồ dùng cá nhân và thiết lập tất cả các phòng đều có chung tần số, khi đó giáo viên dễ dàng mang đến sử dụng ở tất cả các phòng. Đảm bảo bảo quản thiết bị tốt hơn, sạch hơn và tránh lây nhiễm khi dùng chung đồ dùng.

Hệ thống micro hồng ngoại gồm những thiết bị nào

1319191039_micro-hong-ngoai-khong-day-ir-702t, mua-micro-hong-ngoai-khong-day-ir-702t, micro-hong-ngoai-khong-day-ir-7.jpg

Hệ thống Micro hồng ngoại cơ bản sẽ bao gồm:

  • Micro tích hợp bộ phát hồng ngoại: IR-200MIR-300MIR-310M

  • Mắt thu hồng ngoại: IR-510RIR-500R

  • Bộ giải mã tín hiệu hồng ngoại và đưa tín hiệu ra tăng âm: IR-702T

  • Ngoài ra, có thể sử dụng bộ giải mã kèm loa, kèm cả tăng âm và mắt nhận hồng ngoại: IR-820SP

Để hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0944.750.037 để được tư vấn trực tiếp

Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong