0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > NF-2 ĐÃ ĐẠT GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2021 TẠI

NF-2 đã đạt giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất năm 2021 tại

Nguồn: https://toavietnam.net/ - Cập nhật: 2021-12-28

Hệ thống hỗ trợ giao tiếp qua vách ngăn hay còn gọi là hệ thống hỗ trợ giao tiếp hai chiều được phát triển bởi tập đoàn TOA (trụ sở: thành phố Kobe, chủ tịch tập đoàn: Kazuhiro Takeuchi) đã nhận được giải thưởng Thiết kế xuất sắc năm 2021 do Viện xúc tiến thiết kế Nhật Bản tổ chức. Hơn thế nữa, NF-2 còn được hội đồng thẩm định bình bầu là “Sản phẩm đáng chọn nhất năm 2021”, được trưng bày tại triển lãm từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 24 tháng 11 năm 2021.

■ Kết quả đánh giá của Hội đồng thẩm định giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất

NF-2 là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh rõ ràng, cách thức lắp đặt và hoạt động đơn giản, dễ dàng, phù hợp với tiêu chí đoạt giải thưởng.

■ Hệ thống hỗ trợ giao tiếp qua vách ngăn là gì?

Đây là sản phẩm dùng để hỗ trợ các cuộc hội thoại, giao tiếp qua vách ngăn diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn. Máy thu phát nhỏ gọn trang bị micro và loa giúp tăng cường khả năng nhận giọng và bù đắp phần âm thanh bị suy yếu khi giao tiếp qua vách ngăn, nhờ vậy bạn vừa có thể nghe rõ ràng, vừa có thể truyền tải thông tin thuận lợi hơn mà không còn gặp bất kỳ trở ngại nào. Là một hệ thống nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng lắp đặt bằng nam châm, NF-2 có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. NF-2 là thiết bị vô cùng lý tưởng trong việc giảm thiểu bệnh truyền nhiễm, xóa tan mọi phiền phức, trở ngại khi giao tiếp qua vách ngăn, được sử dụng trong nhiều ứng dụng đòi hỏi giao tiếp trực tiếp như nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, văn phòng một cửa ở cơ quan nhà nước hay quầy thuốc…

5163-toa-window-intercom-system-nf-2-won-2021-good-design-award-in-japan.jpg


Hệ thống hỗ trợ giao tiếp qua vách ngăn NF-2 giúp giảm thiểu các vấn đề xã hội do đại dịch Corona gây ra ở giai đoạn đầu. Với giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất năm 2021, chúng tôi luôn luôn cam kết đóng góp cho cuộc sống của bạn bằng các trải nghiệm “Âm thanh tuyệt vời”.

Chi tiết “Hệ thống hỗ trợ giao tiếp qua vách ngăn”:  Tại đây

Chi tiết thông tin giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất: Tại đây
■ Giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất 
Giải thưởng nhằm tôn vinh, thúc đẩy các hoạt động thiết kế tiêu biểu của Nhật Bản, được hình thành từ Hệ thống bình chọn sản phẩm có thiết kế xuất sắc vào năm 1957.  Là một giải thưởng thiết kế toàn cầu, hằng năm giải thưởng thu hút rất nhiều cơ quan, tổ chức tham gia không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần giải quyết các vấn đề xã hội. Giải thưởng đoạt giải Thiết kế xuất sắc nhất sẽ được gắn biểu tượng “G mark”.
Trang web chính thức của giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất: https://www.g-mark.org/ 

Nguồn: TOA Electronics Việt Nam

Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong