0944.750.037 sales@ttsvietnam.vn Website thương mại điện tử, bán hàng TOA chính hãng 100%, CO/CQ,...
Ngôn ngữ: Vi En
Trang chủ Website TOA Việt Nam
Hotline: 0944.750.037 (Có Zalo)
ĐANG TRUY CẬP: » TRANG CHỦ > KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ > THÔNG TIN SẢN PHẨM TOA > NX-300 THIẾT BỊ MỚI, ĐẶC TÍNH MỚI

NX-300 thiết bị mới, đặc tính mới

Nguồn: sales@ttsvietnam.vn - Cập nhật: 2021-07-18

TOA NX-300 là thiết bị truyền âm thanh qua mạng có thể chuyển đổi tín hiệu âm thanh tương tự thành tín hiệu số với chất lượng cao. Các tín hiệu số có thể truyền đồng thời trong cùng một thời điểm trên mạng IP mà không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý, ví dụ như truyền trên mạng LAN hoặc WAN. Ngoài ra, các chân điều khiển đóng/mở cũng có thể được thực hiện từ xa.

NX-300-bo-truyen-am-thanh-qua-internet

Đặc tính thiết bị:

  • Hai kênh cho phép truyền dữ liệu hai chiều (truyền song công toàn phần) hoặc truyền đơn kênh.

  • Hỗ trợ tới 500 bộ NX-300 có thể kết nối trong mạng LAN  và mạng WAN.

  • Hỗ trợ tới 1,000 kết nối có thể được thiết lập.

  • Từ 1 tín hiệu ngõ vào âm thanh có thể được truyền tới 16 ngõ ra (chế độ unicast) hoặc tối đa 64 ngõ ra (chế độ multicast).

  • Ngõ vào cân bằng & ngõ ra cân bằng với biết áp.

  • Mặt sau thiết bị có sẵn 8 ngõ vào điều khiển và 10 ngõ ra điều khiển.

Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả, bạn nên vào đúng website bán hàng chính hãng tại https://toavietnam.net/ (0944750037) để được tư vẫn miễn phí và đảm bảo đầy đủ CO/CQ từ hãng TOA.

Truyen-am-thanh-qua-mang-internet

Ví dụ như tại các trạm xe lửa. Chúng ta có thể xây dựng một hệ thống thông báo đa điểm giữa các trạm với nhau hoặc từ trung tâm điều hành và tận dụng được hệ thống PA sẵn có. Ngay cả khoảng cách giữa các trạm là rất lớn thì tín hiệu âm thanh cũng có thể truyền rất tốt giữa các trạm, và bản tin tự động cũng có thể truyền từ trạm trung tâm tới khi cần thiết.

NX-300

>>Âm thanh chất lượng cao có thể truyền đồng thời một lúc với chi phí hiệu quả.

Với tần số lấy mẫu lên tới 48kHz cho chất lượng âm thanh tốt hơn cả chất lượng âm thanh từ đĩa CD truyền thống và có thể truyền giữa các thiết bị trong hệ thống mạng IP với độ trễ nhỏ nhất. Giá thành có thể được giảm nhờ giảm thiểu thời gian cài đặt cũng như chi phí lắp đặt dây dẫn so với các phương pháp trước đây.

NX-300-ket-noi

>>Bản tin thông báo có thể truyền liên tục không gián đoạn trong một thời gian dài.

Tín hiệu âm thanh có thể được truyền mà không bị gián đoạn ngay cả khi mạng chập chờn hoặc kết nối yếu. Bất cứ sự gián đoạn âm thanh nào cũng có thể ngăn chặn bằng cách điều chỉnh chất lượng âm thanh cũng như độ trễ thời gian (nghĩa là điều chỉnh kích thước của gói tin âm thanh truyền qua mạng). Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao cho phép thiết bị có thể hoạt động liên tục 24h/ngày và các bản tin có thể phát liên tục không ngừng.

>>Lưu lại file âm thanh dùng để phát lại.

Hỗ trợ tới 8 file WAV với độ dài mỗi file âm thanh lên tới 2 phút và được lưu trữ vào bộ nhớ trong của thiết bị để sử dụng khi cần thôngbáo như phát bản tin thông báo, phát tiếng chuông (chime). Ngoài ra, file âm thanh cũng có thể được cập nhật từ xa thông qua phần mềm cài đặt NX-300 hoặc qua trình duyệt web. Mức âm lượng ngõ ra của bản tin thông báo có thể được điều chỉnh theo lịch trình trước và thời gian thiết bị được điều chỉnh tự động qua server NTP thông qua hệ thống mạng.

>>Hỗ trợ thiết lập ưu tiên bản tin.


Các nhóm bản tin thông báo có thể được thiết lập trước bằng phần mềm cài đặt NX-300 và có thể được kích hoạt thông qua phần mềm vận hành NX-300 cũng như điều khiển các cổng vào/ra trên thiết bị. Bản tin thông báo có thể được thiết lập với 8 mức ưu tiên khác nhau và cho phép phát đè các chuông báo hoặc các thông báo khác.

>>Cài đặt, điều chỉnh và vận hành đơn giản.

Cấu hình và điều chỉnh hệ thống được thực hiện một cách đơn giản thông qua phần mềm cài đặt với giao diện đồ hoạ thân thiện (GUI) hoặc thông qua trình duyệt web. Vận hành thiết bị có thể được thực hiện dễ dàng thông qua các thiết bị từ xa. Có sẵn phần mềm đi kèm.

>>Liên động với các thiết bị mạng khác của TOA

Ngõ ra điều khiển có thể liên động được với ngõ vào của các bộ NX khác bao gồm cả NX-100, NX100S.

>>Lưu lại thông tin giám sát và hoạt động. 

Chức năng giám sát cho bất kỳ một lỗi hoặc trục trặc hiện tại nào. Mỗi thiết bị là một máy chủ nhỏ riêng biệt nên nếu một thiết bị lỗi sẽ không làm ảnh hưởng tới các thiết bị khác. Nếu nguồn điện bị ngắt đột ngột thì cũng không ảnh hưởng tới các thông tin đã được ghi lại. Các trạng thái hoạt động cũng có thể dễ dàng được ghi lại thông qua thẻ nhớ SD được cài ở mặt trước thiết bị.

Để biết thêm chi tiết:

Chưa có ý kiến

Hỏi & Đáp


1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha
Lưu ý: Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin số Điện Thoại, Email của quý khách đều được bảo mật, không chia sẻ cho bất cứ đơn vị nào. Chúng tôi chỉ sử dụng vì mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Hỗ trợ Zalo
Call: 0944.750.037
Hỗ trợ Zalo
(Click vào hình QRCode/số điện thoại, tự mở zalo)
chung nhan bo cong thuong